Langs Village có vị trí tọa lạc tại số 82 Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Dự án nằm cạnh Hồ Láng và gần kề tuyến đường Nguyễn Chí Thanh thuận tiện di chuyển đến các khu vực trong vùng.

Thông tin lịch sử & pháp lý dự án Langs Village

Ngày 25/12/2020: Sở Xây dựng Hà nội cấp giấy phép xây dựng số 88/GPXD cho Công ty Cổ phần Tư vấn và Xây dựng Bưu Điện. Được phép xây dựng các công trình: Tổng số 12 công trình thuộc dự án Khu văn phòng và nhà ở thấp tầng Langs Village. (Đính kèm)

Ngày 24/03/2021: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Cổ phần Tư vấn và Xây dựng Bưu Điện. (Đính kèm)

Thông tin dự án Langs Village Hà Nội từ Cafeland

Chủ đầu tư dự án Langs Village Hà Nội là Công ty Cổ phần Tư vấn và Xây dựng Bưu Điện được thành lập ngày 22/08/2001, đặt trụ sở tại số 34, ngõ 604, đường Ngọc Thụy, phường Ngọc Thuỵ, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Theo đăng ký thay đổi ngày 24/03/2021, doanh nghiệp có tổng vốn điều lệ hơn 34,9 tỷ đồng, do ông Phạm Phú Bình làm người đại diện. Doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực như: Hoạt động viễn thông, đại lý môi giới và đấu giá, xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng.

Được biết dự án Langs Village có tên pháp lý đầy đủ là Khu văn phòng và nhà ở thấp tầng Langs Village, được Sở Xây dựng cấp giấy phép xây dựng số 88/GPXD ngày 25/12/2020.

Các sản phẩm tại dự án Langs Village có mức giá bán tham khảo từ 64 tỷ đồng/căn.

Thông tin nhanh dự án Langs Village Hà Nội

Dự án: Langs Village Hà Nội

Tổng diện tích: 2.415 m2

Vị trí: Số 82 Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Shophouse

Năm khởi công:

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tư vấn và Xây dựng Bưu Điện

Năm hoàn thành: