The Zenpark là phân khu căn hộ thuộc dự án đại đô thị Vinhomes Ocean Park, nằm trên đường Lý Thánh Tông, phường Đa Tốn, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Dự án với hệ thống giao thông thuận tiện khi nằm kế cận với đường Đông Dư – Dương Xá (rộng 40 m) kết nối các trục đường huyết mạch là đường 5 (cũ), Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và đường 379 đi Ecopark.

Thông tin dự án The Zenpark – Vinhomes Ocean Park từ CafeLand

Chủ đầu tư dự án The Zenpark – Vinhomes Ocean Park là Công ty TNHH Đầu Tư và Phát triển Đô thị Gia Lâm (Gia Lâm Urban), thành lập vào năm 2013, chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản.

Tập đoàn Vingroup hiện đang nắm giữ 85% tỷ lệ biểu quyết và 61,67% tỷ lệ lợi ích tại doanh nghiệp Gia Lâm Urban này.

Ngày 03/12/2020, dự án Vinhomes Ocean Park ra mắt dòng sản phẩm The Zenpark.

Đến tháng 05/2022, The Zenpark ra mắt tòa căn hộ R1.01. Đây là tòa tháp được xây dựng theo phong cách Nhật Bản và là tòa căn hộ theo tiêu chuẩn Vinhomes Ruby cuối cùng tại Khu đô thị Vinhomes Ocean Park.

Hiện chủ đầu tư đang mở bán các sản phẩm tại tòa R1.01 trong thời điểm các tòa còn lại đã gần hết sản phẩm. Các căn tại tòa R1.01 có mức giá tham khảo cho khách hàng từ 1,5 – 1,6 tỷ đồng với căn studio; 2,1 – 2,6 tỷ đồng với căn hộ 1 phòng ngủ; 3,4 – 4,2 tỷ đồng với căn 2 phòng ngủ và 4,5 – 4,7 tỷ đồng với căn 3 phòng ngủ.

Thông tin nhanh dự án The Zenpark – Vinhomes Ocean Park

Dự án: The Zenpark

Tổng diện tích: 28.834 m2

Vị trí: Đường Lý Thánh Tông, phường Đa Tốn, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Căn hộ

Năm khởi công:

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu Tư và Phát triển Đô thị Gia Lâm

Năm hoàn thành: