Van cổng ty chìm AUT  –   Malaysia

– Van cổng ty chìm AUT Malaysia là loại van có chức năng đóng mở dòng lưu chất qua van bằng bộ phận điều khiển tay quay. Van cổng ty chìm có đặc điểm là khi đóng và mở van thì phần ty van không bị nhô khỏi thân van.

– Van cổng ty chìm AUT hay còn gọi là Van chặn ty chìm AUTvan cửa ty chìm AUT được sản xuất bởi hãng van uy tín AUT của quốc gia Malaysia là một trong những dòng van được sử dụng rất phổ biến trên thị trường Việt Nam bởi độ bền và tính ổn định của van

                          VAN CỔNG AUT – MALAYSIA 

Thông số sản xuất van cổng ty chìm AUT.

– Hãng sản xuất van:  AUT

– Xuất xứ: Malaysia

– Kích cỡ van: DN50 – DN65 – DN80 – DN100 – DN125 – DN150 – DN200 – DN250 – DN300 – DN350 – DN400 – DN450 – DN500 – DN600 – DN700 – DN800 – DN900 – DN1000 – DN1100 – DN1200.

– Chất liệu van: Thân gang hoặc gang dẻo, cánh van cao su. Gioăng làm kín cao su EPDM, TEFLON…

– Bộ phận điều khiển: Tay quay

– Kết nối hệ thống: Lắp bích

– Tiêu chuẩn kết nối: BS5163, BS…

– Áp lực làm việc: PN10 – PN16; 1Mpa – 1,6Mpa

– Nhiệt độ sử dụng: 0 độ C tới 80 độ C.

– Môi trường sử dụng: Nước sạch, nước thải, hoá chất, dầu….

– Bảo hành 18 tháng, CO, CQ.

Cấu tạo van cổng ty chìm AUT Malaysia

Van cổng ty chìm Malaysia cấu tạo bao gồm các bộ phận: Thân gang, trục van, cánh van, gioăng làm kín, nắp van, bộ phận điều khiển tay quay.

  • Thân van: Được sản xuất bằng gang, gang dẻo. Bên ngoài được phủ lớp sơn Epoxy

  • Trục van: Trục van được chế tạo từ inox và có tiện ren ngoài. Trục van cổng ty chìm AUT có đặc điểm khác biệt là trục van không cố định với đĩa van mà được liên kết ren với đĩa van. Khi trục van van chuyển động xoay thì cánh van chuyển động lên xuống.

  • Nắp van: Đây là một bộ phận thuộc thân van được liên kết với thân van bằng bu lông. Khi cần vệ sinh, thay thế các bộ phận khác trong thân van thì nắp van được tháo ra đảm bảo công tác thay thế, bảo dưỡng nhanh chóng.

  • Cánh van: Cánh van được gắn với trục van và được chế tạo bằng cao su đảm bảo cánh van hoạt động bền bỉ và ổn định.

  • Gioăng làm kín: Gioăng được lắp ở giữa thân van và cánh van, thân van và trục van. Gioăng được chế tạo từ Cao su EPDM, TEFLON… đảm bảo van kín khít và không rò rỉ lưu chất ra môi trường ngoài.

  • Bộ phận điều khiển: Bộ phận tay quay vô lăng được gắn vào trục van và điều khiển, điều tiết dòng lưu chất qua van.

  • Nguyên lý làm việc van cổng ty chìm AUT Malaysia

  • Van cổng ty chìm AUT  làm việc dựa trên hoạt động nâng lên hay hạ xuống của cánh van theo phương vuông góc với dòng lưu chất dưới tác động của ngoại lực lên bộ phận điều khiển tay quay.

                  THÔNG SỐ VAN  CỔNG  AUT – MALAYSIA

– Khi mở van: Ban đầu van đang  ở trạng thaí đóng cánh van đang được hạ xuống hoàn toàn. Khi ta quay vô lăng ngược chiều kim đồng hồ thì trục van quay theo khi đó đĩa van được nâng lên dưới tác động của liên kết ren giữa trục van và đĩa van. Lúc này van sẽ được mở hoàn toàn cho phép dòng lưu chất qua van.

– Khi đóng van: Tương tự như mở van, ta cũng tác động ngoại lực làm quay vô lăng theo chiều khim đồng hồ. Khi này đĩa van được hạ xuống và ngăn không cho dòng lưu chất qua van.

Ưu điểm và nhược điểm van cổng ty chìm AUT.

Ưu điểm van cổng ty chìm AUT

– Van được cấu tạo đơn giản được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau từ DN50 – DN600 nên dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhiều kích cỡ đường ống.

– Van lắp đặt vào hệ thống không cần quá nhiều không gian lắp đặt và vận hành van do khi đóng/mở ty van không bị trồi lên khỏi thân van.

– Trục van của van cổng ty chìm khi vận hành luôn nằm trong thân van nên không bị ảnh hưởng bởi tác động môi trường bên ngoài vì vậy ít khi phải bảo dưỡng ty van.

Nhược điểm van cổng ty chìm AUT Malaysia

Van cổng ty chìm nói riêng và dòng van cổng nói chung ít được sử dụng cho việc điều tiết dòng lưu chất qua van mà thường sử dụng trong việc đóng, ngắt dòng lưu chất.

– Khi sử dụng van cổng ty chìm mặc dù ty van không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài nhưng khi dòng lưu chất qua van là hoá chất có tính axit, bazo thì ty van dễ bị ăn mòn.

THÉP TRẦN HƯNG Địa chỉ cung cấp van thương hiệu AUT – Malaysia Hàng Chính Hãng Uy Tín Chất Lượng

 Hiện chúng tôi  Công ty TNHH thương mại Thép và vật tư Trần Hưng là đơn vị chuyên phân phối  các sản phẩm van Malaysia  ( van ARV) Chính hãng tại Việt  Nam Với mỗi sản phẩm chúng tôi sẽ cung cấp kèm theo: Chứng chỉ xuất xứ – CO, Kết quả test chất lượng – CQ, Đóng gói lô hàng – Packinglist và Vận đơn – Bill Of Lading. Sản phẩm bảo hành dài hạn.  Hỗ trợ giao hàng tận nơi

Khách hàng có thể đến mua hàng trực tiếp hoặc đặt hàng qua hotline: 086.505.9933  Chỉ vài phút sau khi đặt hàng nhân viên của chúng tôi sẽ Tư vấn báo giá và vận chuyển cho các bạn, hàng luôn có sẵn trong kho với số lượng lớn.

Xem thêm:>>>  Báo giá van Baoding – Trung Quốc

C𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐌𝐚̣𝐢 𝐓𝐡𝐞́𝐩 𝐯𝐚̀ 𝐕𝐚̣̂𝐭 𝐓𝐮̛ 𝐓𝐫𝐚̂̀𝐧 𝐇𝐮̛𝐧𝐠

Địa chỉ: ngõ 55, đường Đại Tự, Kim Chung, H Hoài Đức, TP. Hà Nội

Liên hệ báo giá đặt hàng: 086 505 9933 – 0979933414 ( Ms. Thảo)

Email: theptranhung@gmail.com –  Website tham khảo: Theptranhung.com